Sản phẩm tinh dầu sả

Bạn đang xem: Trang chủ / Sản phẩm tinh dầu sả

Bạn có biết?

Tinh dầu Sả chanh giúp đem lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ chữa bệnh, thư giãn hay làm đẹp. Tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng, tinh dầu sả chanh cũng có thể kết hợp rất tốt với các tinh dầu khác như: húng quế, phong lữ, trà xanh, oải hương, hoa nhài, đàn hương… đem lại hiệu quả cao hơn khi dùng.

30 năm kinh nghiệm chưng cất tinh dầu

Tinh dầu sả được chúng tôi chưng cất 100% từ nguyên liệu sả Huế mọc trên các vùng đất sỏi đá, do đó tinh dầu sả Huế có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng mà không vùng miền nào có được

Tinh dầu sả Huế đậm đặc, không pha chế

Chúng tôi là những con người với kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp làm trọng, cam kết sản phẩm tinh dầu sả không pha chế.

Thắc mắc thường gặp của khách hàng về sản phẩm tinh dầu sả

Tinh dầu sả Huế là gì?

. Tinh chất Dầu sả được chiết xuất 100% tự nhiên từ cây sả chanh.  Tinh dầu sả Huế nổi tiếng không chỉ bởi mùi thơm mà cả công dụng giúp giảm đau, chống trầm cảm, chống nhiễm khuẩn, chống đầy hơi, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt, diệt nấm mốc.

Điều gì đảm bảo tôi mua được sản phẩm Tinh dầu sả tinh chất, không pha chế?

Chúng tôi với hơn 30 năm kinh nghiệm tinh chế dầu sả đậm đặc, đạo đức nghề nghiệp trường tồn qua thời gian chứng tỏ điều đó. Quý khách hàng có thể đặt mua và xác nhận qua thực tế sử dụng.

Tôi muốn đặt mua hàng Tinh dầu sả Huế như thế nào?

Chúng tôi có khả năng vận chuyển tinh dầu sả đến bất cứ nơi đâu bạn cần. Chúng tôi có các hình thức bán hàng tinh dầu sả như sau: https://tinhdauhoanen.com/huong-dan-dat-mua-tinh-dau-tram-hue-tinh-dau-sa-hue/

Đặt mua tinh dầu sả sau bao lâu tôi nhận được hàng và nhận hàng tinh dầu sả tại đâu?

Chúng tôi chuyển hàng sau 24h kể từ khi việc báo có tài khoản của khoản tiền bạn gửi. Thời hạn bạn nhận hàng tinh dầu sả phụ thuộc vào nhà vận chuyển, thời gian vận chuyển và hãng vận chuyển bạn có thể xem ở đây: https://tinhdauhoanen.com/van-chuyen-tinh-dau-tram-hue-tinh-dau-sa-hue/

Tôi muốn trả hàng Tinh dầu sả, tôi phải làm sao?

Bạn gửi trả về địa chỉ chúng tôi: VP tại 40/69 Lê Ngô Cát, TP. Huế. Khi chúng tôi nhận được hàng, kiểm tra hàng còn nguyên niêm phong, sẽ tiến hành hoàn tiền đến bạn sau 24h.

Cách dùng tinh dầu sả cho người lớn xông như một liệu pháp bảo vệ sức khỏe như thế nào ?

Chúng tôi có đính kèm cách sử dụng tinh dầu sả như một liệu pháp bảo vệ sức khỏe cho người lớn. Bạn có thể tham khảo trực tuyến tại website tinhdauhoanen.com

Quy trình sản xuất tinh dầu sả

Tinh dầu Sả Chanh giúp giảm đau, chống trầm cảm, chống nhiễm khuẩn, chống đầy hơi, khử mùi, lợi tiểu, giải nhiệt, diệt nấm mốc.
Hương thơm giúp hưng phấn tinh thần, giải tỏa căng thẳng, lo âu.
Dùng xông để sát khuẩn, khử mùi hôi tanh, đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả.

Giải độc, giúp tăng xương khớp thần kinh,giảm huyết áp, hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho da nhất là chị em phụ nữ, giảm đau,chống sốt,chống khuẩn,bệnh nấm

Hàm lượng tinh dầu trong cây sả chanh từ 0,46 % đến 0,55 %. Tinh dầu sả chanh chứa 65-85% citral và các hoạt chất tương tự myrcene, có tính kháng khuẩn và giảm đau; citronella; citronellol và geranilol.

timeline_pre_loader
Bán hàng tinh dầu sả Huế

Lắng nghe phản hồi của khách hàng về sản phẩm tinh dầu sả Huế

4863990689_dd64f136b3_z

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn Quý khách hàng bất cứ lúc nào. Hãy gọi : 0983.903.321 / 0914.604.417 – Ms. Ngọc Ánh

Chuyển phát tới khách hàng đặt mua tinh dầu sả

Heute Morgen hörte ich sonderbare Geräusche. Ich war noch etwas zu verschlafen, um aufzustehen und zu schauen, was da vor sich ging. Aber nachdem es einfach nicht aufhören wollte zu lärmen, entschied ich, mich doch hochzuwinden und mal nachzusehen. Ich fand dann die Danbos mit einer riesigen Ladung Süßigkeiten vor. Als ich sie fragte, woher sie die denn häten, sagten sie nichts und gingen einfach weiter. Ich hoffe, sie haben nicht unser Süßigkeitenlager entdeckt und plündern das jetzt für sich selbst. In the morning I heard some strang noise. I was a bit too sleepy to get out of the bed to see what was going on. But as it didn't stop I decided to get up and have a look. There I found the Danbos with a big load of sweets. When I asked them where they got them from they didn't say a thing and just moved on. I hope they didn't find our sweets and carry them away for themselves.

Sử dụng các đối tác vận chuyển uy tín, chúng tôi gửi đến khách hàng các sản phẩm tinh dầu sả là liệu pháp bảo vệ sức khỏe cho người lớn.

Sản xuất tinh dầu sả Huế

Vận chuyển đến các điểm phân phối tinh dầu sả Huế

7610419866_33276abf6d_b

Nấu chưng cất tinh dầu sả

12395326_1560267820929786_362585860_n

Sả đang được tinh cất thành tinh dầu sả.

Thời tiết thuận lợi

Không phải với thời tiết nào việc tinh chế dầu sả cũng đem lại thuận lợi. Do vậy, người thợ nấu tinh dầu sả phải chọn thời điểm khô nắng, lúc đó dầu được chiết xuất tốt nhất.
Chuẩn bị nguyên liệu

Tập kết đến lò chưng cất tinh dầu sả

12387861_1560267807596454_1630712162_n

Thu mua cây sả chanh

12388333_1560267804263121_492830685_n Sả nguyên liệu được các nông dân cắt từ các đồi trồng nguyên liệu, sau đó được thương lái thu mua và vận chuyển về lò nấu tinh chất dầu sả.