Tinh dầu Hồi 100ml

Tinh dầu Hồi 100ml

450.000 VNĐ

NGUỒN GỐC, THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU DẦU HỒI

Hoa hồi (quả) chứa nhiều tinh dầu, nếu cất bằng phương pháp kéo hơi nước từ quả hồi tươi thì đạt hàm lượng 3-3,5%, tinh dầu lỏng, không màu hoặc màu vàng nhạt, có mùi thơm đặc biệt. Thành phần chủ yếu của tinh dầu hồi là anethol (80-90%); ngoài ra còn có a-pinen, d-pinen, l-phellandren, safrol, terpineol, limonen. Lá hồi cũng chứa tinh dầu nhưng độ đông đặc hơi thấp hơn. Hạt hồi không mùi, chỉ chứa dầu béo. Đặc biệt cây hoa hồi phân bố sống nhiều tại Lạng Sơn nên tinh dầu hòa hồi lạng sơn luôn dược các khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tinh dầu Hồi 100ml

450.000 VNĐ

Danh mục:

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU HỒI

– Tinh dầu hoa hồi là dược liệu quý cho các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm, là nguyên liệu để điều chế các loại thuốc như thuốc chống cúm…

– Ngoài ra còn được sử dụng trong công nghệ chế biến rượu khai vị, rượu mùi, nước ngọt và bánh kẹo. Hương vị hấp dẫn của hồi vừa có tác dụng kích thích tiêu hoá, vừa gây cảm hứng ngon miệng.

– Tinh dầu Hoa Hồi được dùng làm thuốc gây trung tiện, kích thích tiêu hoá, chữa đau bụng, giảm đau, giảm co bóp trong dạ dày, trong ruột, lợi sữa, chữa trị nôn mửa, đau, thấp khớp, đau lưng, ngộ độc thịt cá và chữa trị khi bị rắn độc cắn… Tây y coi tinh dầu hồi có tính kích thích, tăng cường nhu động ruột, dùng chữa đau bụng, tăng tiết dịch đường hô hấp, giúp tiêu hoá, giảm đau, khử đờm.

– Tinh dầu hoa hồi có tác dụng kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn lao và nhiều loại vi khuẩn khác, nên được dùng làm thuốc sát khuẩn, trị nấm ngoài da và ghẻ lở. Chống viêm, chống nhiễm trùng, sát khuẩn, trị nấm da. Chống cảm cúm, giảm căng thẳng và cân bằng tinh thần, tĩnh tâm, giúp bạn thoải mái và cảm thấy tự tin khi bắt đầu công việc, mang lại cảm giác dễ chịu.

CÁCH SỬ DỤNG

– Dùng tinh dầu xoa bóp lên da các vùng xương khớp bị nhứt mỏi lưu ý không bôi nơi nhạy cảm, có vết thương.

– Sử dụng nhiều trong massage , trung tâm spa làm đẹp.

– Dùng để xông hơi hay xông mùi thơm trong nhà

CÁCH BẢO QUẢN

– Đậy nắp kín sau khi sử dụng xong ,bảo quản nơi nhiệt độ 25 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp của mặc trời, tránh xa tầm tay trẻ em.