Tinh dầu tràm Hoa Nén – Huế

Huế là thành phố du lịch của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng, Huế còn là mảnh đất của đa dạng các loại đặc sản mà chỉ có cố đô mới có. Trong đó phải kể đến tinh dầu tràm Huế – đặc sản làm quà nứt tiếng xứ Huế.

Từ bao đời, dầu tràm đã gắn liền với đời sống người dân Huế. Ngày nay, tinh dầu tràm trở thành thương hiệu đặc sản mà khách phương xa đều muốn mua về làm quà. Nguyên liệu để chế biến dầu tràm chính là từ lá cây tràm gió. Đây là một cây có rất nhiều Thừa Thiên Huế. Để sản xuất tinh dầu tràm nguyên chất, người Huế phải chọn những lá chồi từ cây và chưng cất theo phương pháp lôi cuốn hơi nước. Sau đó thu vào các lọ thủy tinh để bảo quản và dùng khi cần. Chính nguyên liệu lá tràm gió tự nhiên cùng cách chế biến cổ truyền bao đời đã làm nên sự tinh khiết và nguyên chất vốn có của tinh dầu tràm.

Tinh dầu tràm Hoa Nén - Huế

Tinh dầu tràm Hoa Nén – Huế

Tinh dầu tràm Huế nguyên chất thương hiệu Hoa Nén là thương hiệu tinh dầu uy tín và nổi tiếng nhất ở Huế về chất lượng tinh dầu, Hoa Nén có vùng nguyên liệu tràm gió tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, có xưởng sản xuất: tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; Văn phòng trưng bày bán sản phẩm và giao dịch tại 123 Lê Ngô Cát, TP Huế.

Tinh dầu tràm Huế, thương hiệu Hoa Nén có quy trình tự chưng cất, đóng gói và phân phối khép kín, không hề qua một đơn vị trung gian sản xuất nào. Vì vậy, Hoa Nén có thể kiểm soát được chất lượng các sản phẩm một cách tuyệt đối mà ít thương hiệu nào có thể làm được. Với Hoa Nén, chúng tôi kiểm soát được cả từ nguyên liệu lá tràm gió thu hái về, từ kỹ thuật chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước thủ công truyền thống bằng nồi công suất lớn; kiểm soát được chất lượng tinh dầu luôn nguyên chất và độ ổn định qua các mùa, và kể cả quá trình đóng gói sản phẩm với tem niêm phong nắp chống hàng giả độc quyền, bảo đảm hoàn thiện sản phẩm đúng chất lượng khi ra thị trường.

Quy trình tự chưng cất, đóng gói và phân phối khép kín, không qua trung gian

Quy trình tự chưng cất, đóng gói và phân phối khép kín, không qua trung gian

Tinh dầu tràm Hoa Nén – Vegan với hàm lượng cineol cao (~60%), đã được Sở Y tế Thừa Thiên Huế kiểm định chất lượng và đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở KHCN xác nhận công bố chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, với sản phẩm Hoa Nén quý khách có thể check mã vạch, tuy xuất nguồn gốc sản phẩm và có tem chống hàng giả của Bộ Công an nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về việc hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

\

Công ty CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT TINH DẦU HOA NÉN

  • Xưởng sản xuất: Thôn ĐÔNG LÂM, PHONG AN, PHONG ĐIỀN, TT.HUẾ
  • Văn phòng giao dịch: 123 Lê Ngô Cát, Phường Thuỷ Xuân, TP. Huế
  • Website: https://tinhdauhoanen.com
  • Email: tinhdauhoanen@gmail.com
  • Hotline – 0965.65.33.99/ 0982.568.776

Nguồn: http://hue.darkvn.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *