Tinh dầu tràm Huế thương hiệu Hoa Nén

Dầu tràm là một trong những nghề tiểu thủ công nghiệp có truyền thống lâu đời tỉnh Thừa Thiên Huế. Với người dân miền Trung nói chung và xứ Huế nói riêng, dầu tràm được xem như một thứ “biệt dược”. Nhờ những công dụng kì diệu dành cho cả trẻ em, phụ nữ mang thai, người lớn tuổi như: trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm, chữa đau bụng, trị cơn đau xương khớp, các vết côn trùng cắn, dị ứng… khiến cho nhiều người yêu thích dầu tràm, đặc biệt là người dân xứ Huế. Tinh dầu tràm Hoa Nén là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Huế đã chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước chính nhờ chất lượng làm nên thương hiệu!

Tinh dầu tràm Huế thương hiệu Hoa Nén – Vegan

Thông tin liên hệ

Tinh dầu Tràm Hoa Nén – Vegan là công ty chuyên sản xuất tinh dầu tràm nguyên chất, uy tín tại Huế được phát triển từ nghề chưng cất tinh dầu tràm truyền thống gia đình. Với kinh nghiệm gia truyền hàng chục năm cộng thêm đặc trưng riêng có của vùng nguyên liệu cây tràm gió thiên nhiên ở huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế, thương hiệu Hoa Nén – Vegan từ lâu đã trở thành địa chỉ vàng cho sự lựa chọn tinh dầu tràm nguyên chất tại Huế của khách hàng trong và ngoài nước.

Tinh dầu Hoa Nén – Thương hiệu chất lượng cao

Từ mô hình chưng cất Tinh dầu tràm theo phương pháp thủ công, thành phẩm chủ yếu bán sỉ cho các nhà phân phối và các hãng, đến năm 2015, Công ty TNHH MTV Hoa Nén đã mạnh dạn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất quy mô lớn tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế với hệ thống nồi chưng cất hiện đại, công suất lớn nên mỗi nồi chưng cất được 1 tấn lá tràm tươi, 4 nồi trên 1 ngày, đạt sản lượng đầu ra 8-10 lít tinh dầu tràm/ngày. Tinh dầu Hoa Nén có hàm lượng cineol rất cao (đạt 60%), đã được Sở Y tế Thừa Thiên Huế kiểm định chất lượng và đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở KHCN xác nhận công bố chất lượng sản phẩm.

Thành phần và công dụng hữu hiệu của tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan

Thành phần của tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan

Với 2 thành phần chính đó là: Eucalypol (Cineol) và α– Terpineol, có khả năng kháng khuẩn và ức chế virus (virus cúm H5N1) là khá cao. Trung tâm Kiểm nghiệp thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp Phiếu kiểm nghiệm cho tinh dầu tràm Hoa Nén với hàm lượng Cineol lên đến 60%.

Công dụng hữu hiệu của tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan

Với hàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm rất cao, Hoa Nén tự tin khẳng định các sản phẩm của mình có công dụng vượt trội:

– Giữ ấm cơ thể cho bé, chống cảm mạo, phong hàn;

– Trị sổ mũi, cảm cúm, kích thích long đờm, tăng khả năng giảm ho hiệu quả;

– Chữa đau bụng, ăn không tiêu hoặc đầy hơi ở trẻ em và người lớn;

– Xoa tan các vết cắn của côn trùng như muỗi, kiến một cách nhanh chóng;

– Massage cơ chữa đau nhức xương khớp ở người cao tuổi.

Kiểm soát được chất lượng nhờ đảm bảo Quy trình sản xuất khép kín

Tinh dầu tràm Huế, thương hiệu Hoa Nén có quy trình tự chưng cất, đóng gói và phân phối khép kín, không hề qua một đơn vị trung gian sản xuất nào. Vì vậy, Hoa Nén có thể kiểm soát được chất lượng các sản phẩm một cách tuyệt đối mà ít thương hiệu nào có thể làm được. Hoa Nén còn kiểm soát được cả từ nguyên liệu lá tràm gió thu hái về, từ kỹ thuật chưng cất bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước thủ công truyền thống bằng nồi công suất lớn; kiểm soát được chất lượng tinh dầu luôn nguyên chất và độ ổn định qua các mùa, và kể cả quá trình đóng gói sản phẩm với tem niêm phong nắp chống hàng giả độc quyền, bảo đảm hoàn thiện sản phẩm đúng chất lượng khi ra thị trường.

Kiểm soát được chất lượng nhờ đảm bảo Quy trình sản xuất khép kín

Kiểm soát được chất lượng nhờ đảm bảo Quy trình sản xuất khép kín

Các dòng sản phẩm Vegan chính của Hoa Nén

– Tinh dầu Tràm Huế nguyên chất

– Tinh dầu Sả Huế nguyên chất

– Tinh dầu treo xe/ô tô/phòng/tủ quần áo

– Thất diệp chi

– Tinh dầu thiên nhiên các loại

– Tinh dầu dạng xịt

– Đèn xông tinh dầu

– Cùng các combo tinh dầu rất phù hợp để làm quà tặng

Combo Hương hoài niệm của Tinh dầu Hoa Nén - Combo làm quà tặng

Combo Hương hoài niệm của Tinh dầu Hoa Nén – Combo làm quà tặng

Tinh dầu tràm Huế thương hiệu Hoa Nén

– Chuyên cung cấp sỉ và lẻ theo dạng đóng thành phẩm thương hiệu Hoa Nén

– Cung cấp sỉ lít tinh dầu số lượng lớn chưa đóng thành phẩm

– Cung cấp tinh dầu nguyên chất làm dược liệu

Với mong muốn các sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất Hoa Nén được bay cao, bay xa hơn nữa, vươn đến thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, Hoa Nén rất mong muốn được kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp tham gia thúc đẩy sự phát triển đa dạng và bền vững của làng nghề truyền thống tỉnh nhà, tạo ra sản phẩm tinh dầu tràm – Hoa Nén chất lượng cao, đảm đảm an toàn, góp phần bảo vệ con người, bảo vệ môi trường sinh thái.

Tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan từng bước khẳng định là thương hiệu đáng tin cậy cho sức khoẻ mọi người.

Nguồn: khamphahue.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *