THÊM 1 DÒNG SẢN PHẨM TINH DẦU TRÀM NGÂM CỦ NÉN (HOA NÉN/ HOA NÉM) và ý nghĩa tên thương hiệu HOA NÉN

Tinh dầu tràm ngâm củ nén (có hoa nén càng tốt) là sản phẩm mà mình vẫn bán lâu nay cho người quen, ai mua thì hỏi có bỏ nén vào không. Thực sự, đây là 1 sản phẩm tốt hơn rất nhiều so với tinh dầu tràm không mà chính bản thân mình, các mẹ ở Huế khi sinh chắc chắn là có dùng có biết từ lâu. Mình ấp ủ muốn giới thiệu rộng rãi đến tất cả mọi người trên các tỉnh biết đến để sử dụng tinh dầu tràm ngâm củ nén, nhưng có 1 điều là bán tinh dầu tràm ngâm củ nén nó vất vả rất nhiều so với bán tinh dầu tràm không (vì củ nén phải được bóc võ, không được rửa, lựa củ nhỏ bỏ vừa miệng, hoa nén thì tùy mua mới có), và mùi của nó khi ngâm củ nén vào tinh dầu tràm sẽ hăng hơn bình thường nên có lẻ nhiều khách chưa dùng quen sẽ không thích. Ví lý do đó, sản phẩm tinh dầu tràm ngâm củ nén (hoa nén) nó chưa được thông dụng. Nay với mong muốn sản phẩm tinh dầu tràm nguyên chất ngâm củ nén (hoặc hoa nén) của thương hiệu HOA NÉN từng bước mang đến cho con yêu của các mẹ sự bảo vệ sức khỏe một cách an toàn từ thiên nhiên. Rất mong được các mẹ ủng hộ và giới thiệu sản phẩm tốt được biết đến rộng rãi ạ. Các mẹ ở các tỉnh đã có củ nén rồi thì có thể mua tinh dầu tràm về tự ngâm cũng được ạ.
Củ nén (ở Huế gọi là ném) thuộc họ hành tỏi, có tên khoa học là Allium Odorum L. trong dân gian hay gọi là hành tăm. Củ nén là một loại “gia vị” đặc biệt cho các món chiên, xào, kho, hấp hoặc nấu cháo, nấu chè… Ngoài ra, củ nén còn là bài thuốc dân gian hiệu nghiệm để phòng và chữa một số bệnh. Theo Đông y, nén có vị cay, ngọt, tính ôn có tác dụng bổ thận, làm ấm lưng, chữa đái són, mộng tinh, tiểu nhiều lần. CỦ NÉN có chứa nhiều hợp chất lưu huỳnh như metylpen tyldisulfid, pentylhydrodisulfid, và nhiều silic. Do đó củ nén có tính kháng sinh, có tác dụng kiện vị, trợ tiêu hóa, giải cảm, chống cảm cúm, sát trùng đường hô hấp, chống sình bụng, ho, viêm họng…
CỦ NÉN tên phổ thông của nó là hành tăm, người miền bắc thì gọi củ hành tăm, tra google thì nó ra củ nén, còn ngừơi Huế thì gọi là củ ném.
—>>> Kết hợp TINH DẦU TRÀM ngâm CỦ NÉN sẽ cho dược tính tăng lên gấp bội. Bài thuốc củ ném ngâm tinh dầu tràm là bí kíp truyền đời của người dân xứ Huế chúng tôi.

Hình ảnh tinh dầu tràm ngâm củ ném (hộp màu tím)IMG_3004

TRÀM NÉN 100

Hình ảnh dòng tinh dầu tràm không ngâm nén hộp màu trắng xanh.100ml