Mình mua tinh dầu tràm chai có mấy chục nghìn sao Hoa Nén bán đắt thế?

Tinh dầu tràm được sản xuất ra từ những lá tràm gió như cách tính sau: Cứ 1 tấn lá tràm gió giá 4.500đ/kg chưng cất từ 4-5 tiếng liên tục thì cho ra 4 – 4,5 lít tinh dầu. Tính ra 1 lít chưa kể công hay nguyên liệu gì cả đã gần 1 triệu 2 1 lít. Tinh dầu thô thu được qua quá trình chắc lọc cặn bã lá tràm, ổn định mùi để tinh dầu dịu nhẹ không hắt và hàm lượng cineol được kiểm định từ 50% trở lên. Sau đó được kiểm định chất lượng bởi sở y tế Huế mới cho sản phẩm đến khách hàng. Thì chai tinh dầu 100ml không thể có giá 150k được.
Trong khi các chi phí hao mòn thiết, đến chi phí củi đun, điện, nước, nhân công, vận chuyển bao bì nhãn hộp, quá trình kiểm định chất lượng chặt chẽ thì các bạn có thể hiểu là giá trị của 1 chai tinh dầu tràm bán ra với giá này thì người dân chauw thể phát triển được.
Công ty Hoa Nén là đơn vị chưng cất vì vậy việc định giá sản phẩm là dựa vào yếu tố THỰC TẾ CHƯNG CẤT chứ không phải dựa vào nhu cầu của khách hàng cần theo giá tiền hoặc tâm lý mua hàng để bán sản phẩm.
Công ty cam kết chất lượng sản phẩm 100% từ lá tràm gió và đổi trả hàng nếu không đúng cam kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *