14. Tinh dầu xịt

Tinh dầu xịt phòng cho mỗi góc căn nhà, văn phòng lưu lại mùi hương tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn
Thành phần: Bao gồm Tinh dầu, cồn thực phẩm, nước cất tinh dầu.
Công dụng:
– Đặc điểm các loại tinh dầu được chiết xuất từ thân, lá, vỏ cây và hoa có hoạt tính sinh học chống lại vi sinh vật; tinh dầu là chất đề kháng của cây nên có tính sát khuẩn mạnh, xua đuổi muỗi, côn trùng tấn công. Vì vậy nó thích hợp sử dụng cho việc xịt mũ bảo hiểm, tủ quần áo, xịt phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, sàn nhà, nhà vệ sinh, và những nơi có nhiều muỗi, côn trùng.
– Khác với thuốc xịt muỗi phải đóng cửa ra khỏi phòng, loại tinh dầu xịt phòng này cho phép bạn có thể xịt thẳng vào da chân tay hoặc ngồi trong trong phòng mà vẫn an toàn sức khỏe.
– Đây là tinh dầu được pha loãng không sử dụng chất định hương như những hãng khác nên bay mùi nhanh hơn nhưng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

CHỌN TINH DẦU XỊT ĐÚNG MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:
– Đuổi muỗi, sát khuẩn, khử mùi phòng ngủ, phòng khách: Dùng tinh dầu xịt sả chanh, sả java, bạc hà…
– Thơm phòng, thanh lọc không khí: Dùng tinh dầu xịt hoa hồng, oải hương, lài, Ngọc Lan tây…
– Khử mùi toilet: Dùng tinh dầu xịt sả chanh, sả java, quế, bưởi…
– Xịt giày, mũ bảo hiểm: Dùng tinh dầu xịt quế
– Xịt phòng bếp: Dùng tinh dầu xịt quế, sả java, sả chanh…
– Khử mùi xe ô tô: Dùng xịt sả chanh, sả java, quế, bưởi, bạc hà…
– Đuổi chuột, côn trùng, kiến ba khoang, dán: Dùng tinh dầu bạc hà (khắc tinh của chuột), tinh đàu sả chanh (khắc tinh của muỗi, kiến…), tinh dầu quế (khắc tinh của dán),…

Cách dùng: Lắc đều trước khi dùng

 

THÀNH PHẦN: Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất, nước cất, glycerin, cồn ethanol 96o, nước oxy già 3% được pha theo theo công thức của WHO, có thành phần tinh dầu tràm, bạc hà nguyên chất và glyxerin giúp giữ ẩm và làm mềm tay và có tác dụng khử khuẩn rất hiệu quả.
CÔNG DỤNG:
Diệt 99,9% vi trùng, vi khuẩn.
Sát khuẩn tay, các vật dụng như: tay nắm cửa, bệ toilet… không gây đổi màu, ăn mòn.
Xịt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, toilet,… giúp diệt vi khuẩn, khử mùi, tạo hương thơm dễ chịu của tinh dầu tự nhiên.
CÁCH SỬ DỤNG:
Chai xịt tiện lợi luôn mang theo bên mình, xịt trực tiếp lên tay một lượng vừa đủ ở khoảng cách 10 – 20cm, xịt nơi cần diệt khuẩn và để khô tự nhiên.
CHÚ Ý: Không được uống, không để rơi vào mắt, không sử dụng cho trẻ dưới 2 tuổi.