I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Hoa Nén thành lập năm 2016, trên nền tảng là Cơ sở sản xuất tinh dầu Hoa Nén năm 2015, nhằm xây dựng phát triển thương hiệu Tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén mang giá trị VEGAN gắn chuỗi giá trị các đặc sản Huế; tạo dòng sản phẩm chất lượng cao như: Tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu gừng và các loại tinh dầu từ cây cỏ bản địa, xứng tầm là đặc sản của vùng đất Cố Đô; giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người dân địa phương, bảo tồn rừng tràm gió tự nhiên giúp cân bằng sinh thái và hướng đến du lịch trải nghiệm.

II. CEO HOA NÉN

– Ông Trương Bắc (thuần chay) – Sáng lập & Giám đốc điều hành Công ty: Nguyên là Thiếu tá – Trưởng Ban – Sĩ quan quân đội- Bộ Chỉ Huy tỉnh Thừa Thiên Huế, vì đam mê mục tiêu sứ mệnh và khao khát cống hiến nhiều hơn cho đời nên xin ra quân.

– Bà Lê Thị Ngọc Ánh (thuần chay)– Đồng sáng lập & Phó Giám đốc điều hành: Thạc sỹ Công nghệ thông tin, Nguyên cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế; Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế; Trưởng phòng Công nghệ thông tin Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cả gia đình ăn thuần chay và sống xanh.

– Ông Trịnh Xuân Tính – Phó Giám đốc nghiên cứu và Phát triển sản phẩm: Tốt nghiệp ngành hóa học

– Ông Nguyễn Dương Vương – Phó Giám đốc Xưởng sản xuất

 

III. SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI, TRIẾT LÝ KINH DOANH CHÂN CHÍNH:

– SỨ MỆNH: Sản xuất ra và trao giá trị đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm nguyên chất, chất lượng cao như: tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu gừng và các loại tinh dầu từ cây cỏ bản địa, xứng tầm là đặc sản của vùng đất Cố Đô; Bảo tồn rừng tràm gió tự nhiên giúp cân bằng sinh thái và hướng đến du lịch trải nghiệm; Giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người dân địa phương, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu người trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tạo ra sản phẩm với lòng biết ơn, với năng lượng yêu thương, lan tỏa hương hạnh phúc, sự bình an thịnh vượng cho quý đối tác, quý khách hàng và cho cộng đồng.

Xây dựng Doanh nghiệp hạnh phúc, sản phẩm hạnh phúc. Mỗi sản phẩm của Hoa Nén đều mang năng lượng chữa lành, là giải pháp trị liệu giúp thân khỏe, tâm an và nâng cao cảm xúc hạnh phúc, bình an trong mỗi người, mỗi gia đình.

– GIÁ TRỊ CỐT LÕI của Hoa Nén:

Kinh doanh chân chính – thịnh vượng bền vững – phụng sự hết lòng

–    TRIẾT LÝ KINH DOANH:

+ Biết ơn và yêu thương thiên nhiên, con người

+ Chân chính, trung thực, lợi ích cho cộng đồng

+ Lấy giá trị làm gốc

+ Bán hàng là trao giá trị

+ Giá trị sản phẩm lớn hơn giá bán

+ Đúng quy luật vũ trụ và pháp luật quốc gia

+ 5 WIN, 5 bên đều có lợi

+ Nghĩ lớn, làm nhỏ, làm nhanh

+ Ai cũng là khách hàng và là Thượng Đế. Bán cái Thượng Đế cần chứ không phải bán thứ mình có

IV. VÙNG NGUYÊN LIỆU, XƯỞNG SẢN XUẤT, VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

1. Vùng nguyên liệu

– Từ năm 2019, Công ty đã thực hiện Dự án Bảo tồn và phát triển hơn 10ha cây tràm gió làm tiêu điểm tại thôn Hưng Long Thượng Hòa, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế theo tiêu chuẩn VietGAP. Năm 2021, Công ty hợp tác với người dân để xây dựng và phát triển vùng nguyên liệu lên 30ha cây tràm gió được phục hồi và trồng mới. Hiện nay trên địa bàn của Huyện đã có hơn 200 ha tràm gió được tái tạo giúp phục hồi và phát triển vùng nguyên liệu cho một nền kinh tế xanh bền vững.

Xin mời tham khảo thêm ở link: https://baothuathienhue.vn/kinh-te/bao-ton-vung-nguyen-lieu-tram-gio-73420.html

2. Xưởng sản xuất

– Quy mô 1.000m2 tại thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, hoàn thiện quy trình kết hợp phương pháp chưng cất cổ truyền và hiện đại với hệ thống gồm 3 nồi chưng cất tinh dầu bằng inox công suất trung bình 500kg/nồi, mỗi ngày có thể nấu 2-3 mẻ/nồi cho ra 12-18 lít tinh dầu nguyên chất.

– Vận hành sản xuất trên nền tảng bán thủ công, giảm thiểu phát thải góp phần bảo vệ môi trường, nguyên liệu sau khi chưng cất ra được sử dụng lại làm chất đốt và phân bón quay trở lại bón cho cây, hệ thống nước để chưng cất tinh dầu tái sử dụng tuần hoàn, không thải ra môi trường.  Khách hàng sử dụng Hoa Nén là góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế phát thải tối đa.

– Đặc biệt, tinh dầu tràm Huế thương hiệu Hoa Nén có quy trình tự chưng cất kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đóng gói và phân phối khép kín, từ nguyên liệu đầu vào đến khi hoàn thiện sản phẩm, không hề qua một đơn vị trung gian sản xuất nào nên đảm bảo chất lượng toàn diện.

3. Điểm đóng thành phẩm và văn phòng giao dịch

– Tại 123 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, với Diện tích 330 m2. https://goo.gl/maps/mQdGWXEeh3MR31iP7        Hotline: 0965653399

– Quy trình đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm kỹ năng tinh tế trong khâu hoàn thiện. Sản phẩm gắn tem niêm phong chống hàng giả của Bộ Công An, đảm bảo chất lượng hàng hóa trước khi ra thị trường.

– Đặc biệt, Tinh dầu tràm Huế thương hiệu Hoa Nén thực hiện quy trình khép kín từ vùng nguyên liệu – xưởng chưng cất – đóng thành phẩm, không qua khâu trung gian nào nên đảm bảo kiểm soát được chất lượng toàn diện.

V. SẢN PHẨM CỦA HOA NÉN

– Các sản phẩm Hoa Nén nguyên chất, có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn Vegan, không có hàng pha loại 1 loại 2,…

– Hiện tại Công ty có 16 dòng tinh dầu theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 và hơn 100 đầu mục sản phẩm. Với sản phẩm chủ lực là Tinh Dầu Tràm Hoa Nén đạt chứng nhận OCOP 4 sao, Tiêu chuẩn VietGAP, được cấp quyền sử dụng Chỉ dẫn địa lý “HUẾ” cho sản phẩm tinh dầu tràm, là sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu nhiều năm liền từ năm 2017 đến 2023 đạt tiêu chuẩn từ cấp Huyện, cấp Tỉnh, Cấp Khu vực và Cấp Quốc Gia.

Với 3 dòng sản phẩm để lựa chọn: Tinh dầu Tràm cao cấp chuẩn VietGAP, Tinh dầu Tràm Huế nguyên chất, Tinh dầu Tràm ngâm củ nén, với công hiệu như một kháng sinh tự nhiên, không có tính nóng và tác dụng phụ dùng được cho trẻ nhỏ đến người già giúp phòng và điều trị cảm cúm, tránh gió, phòng ho, ngạt mũi, giữ ấm cơ thể; sát khuẩn khử trùng, trị vết muỗi hoặc côn trùng đốt; ức chế sự phát triển và xâm nhập của virus.

– Đồng hành với sự phát triển lịch sử và Văn hóa Huế, Công ty Hoa Nén đã nghiên cứu và kết hợp các loại tinh dầu với thảo mộc – là những bài thuốc dân gian xưa, tạo ra những sản phẩm đa công dụng của nền Y học cổ truyền như: Thất Diệp Chi, Thái Bình Du, Tinh dầu Thảo dược, Xà Phòng Thảo dược,… cùng các Bộ quà tặng đậm chất Xứ sở như: bộ sản phẩm Tinh hoa miền Hương Ngự, bộ sản phẩm Trám Hương Du, … đã được khách lựa chọn, đón nhận và tin dùng trong suốt thời gian qua.

– Luôn phát triển sáng tạo và đa dạng hóa các sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự tiện ích của khách hàng như: tinh dầu sả, tinh dầu quế, bạc hà, hương nhu, ngũ sắc, gừng, bưởi, hồi, nghệ…dưới chiết xuất loại nguyên chất dùng để xông, chiết xuất thành dạng xịt sát khuẩn, khử mùi; dạng treo xe ô tô; xà phòng tắm, gel lau sàn, rửa chén tự nhiên; nến thơm tinh dầu…

– Có dòng tinh dầu tràm ngâm củ nén đặc trưng và là bí kíp của người Huế truyền đời

-Sản phẩm Hoa Nén có tem niêm phong nắp chống hàng giả từ Bộ Công An để đảm bảo sản phẩm chất lượng đến tay người sử dụng.

– Sản phẩm phong phú, đa dạng, tiện lợi và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như:

– Giá thành rẻ so với chất lượng, đảm bảo phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

– Tất cả các loại sản phẩm của Hoa Nén đều được Kiểm nghiệm Tại Trung tâm Đo lường Thuốc và Mỹ phẩm thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế và Công bố Tiêu chuẩn cơ sở, kèm đầy đủ hồ sơ, chứng nhận kiểm định, thương hiệu uy tín hàng đầu tại Huế. Đã được Cục sở hữu Trí tuệ cấp quyền sở hữu nhãn hiệu độc quyền “Tinh dầu Hoa Nén” trên toàn quốc.

– Thương hiệu được khách hàng đánh giá uy tín hàng đầu tại Huế.

– Sản phẩm Hoa Nén được tạo ra và chăm chút, chủ yếu là handmade với năng lượng tích cực từ lòng biết ơn sâu sắc, sự chân thật trong từng sản phẩm để chuyển tải thêm năng lượng chữa lành của tinh dầu đến quý đối tác, quý khách hàng và cho cả cộng đồng cùng cảm nhận được sự thân thiện, bình an khi sử dụng sản phẩm.

– Các sản phẩm Hoa Nén được tạo ra với những con người có lòng biết ơn, yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường với năng lượng yêu thương, bình an. Hai nhà sáng lập, chủ sở hữu và CEO Hoa Nén đều ăn thuần chay, sống xanh. Sản phẩm Hoa Nén mang thông điệp lan tỏa hương hạnh phúc, sự bình an thịnh vượng cho quý đối tác, quý khách hàng và cho cộng đồng.

– Sản phẩm Hoa Nén rất cần thiết, hữu dụng và phù hợp với xu thế trở về với thiên nhiên của nhân loại trong xu thế tương lai.

VI. XÂY DỰNG HỆ SINH THÁI KINH DOANH

Sau hơn 7 năm sản xuất kinh doanh, Công ty Hoa Nén đã xây dựng kênh phân phối đa dạng kết hợp bán hàng truyền thống và bán hàng online rộng khắp trên hơn 52 tỉnh thành trong cả nước với 1270 đại lý và điểm bán sản phẩm Hoa Nén.

Nhằm thúc đẩy và phát triển, trong những năm qua, Hoa Nén đã tham gia 109 lượt hội nghị/ hội chợ của các cơ quan ban ngành địa phương và các cơ quan Trung ương/Hiệp hội tổ chức.

Đến nay, Hoa Nén đã Xây dựng hệ thống nhiều điểm bán lớn trên toàn quốc như: Hệ thống Sân bay, đại nội, khu sinh thái, nghĩ dưỡng, nhà hàng, khách sạn lớn, các điểm bán quà lưu niệm, đặc sản Huế,…

CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

1. Công Ty TNHH Phát Triển Sản Phẩm Văn Hóa Cung Đình Triều Nguyễn – Việt Nam
2. Công Ty Cổ Phần Sóng Việt Tại Huế
3. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Taseco Đà Nẵng Tại Huế
4. Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh – Hà Nội
5. Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ
6. Công ty TNHH Dược Hưng Phát
7. Công ty TNHH Thương Mại L&D
8. Công ty TNHH TM xuất nhập khẩu Song Nam
9. Siêu thị nông sản hữu cơ Quế Lâm tại Huế
10. Công ty TNHH MTV Tân Nguyên
Cùng hệ thống các Nhà phân phối đại diện cho các Tỉnh/ Thành phố trên toàn quốc.

VII. CÁC CHỨNG NHẬN, BẰNG KHEN ĐẠT ĐƯỢC

Chứng nhận OCOP 4 sao duy nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023

Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015 (Quyết định số 031023.01/QĐ-ISOCERT)

 

Chứng nhận VietGAP số VietGAP.TT.004.1.20 cho 10ha vùng nguyên liệu tràm gió (Ban hành theo quyết định số: 37/QĐ-TTCL3 ngày 26/02/2020 của Cục QLCL Nông lâm và Thủy sản – Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 3).

 

Sản Phẩm CNNT Tiêu Biểu Cấp Quốc Gia 2021

Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021 (Quyết định số 1997/QĐ-BCT ngày 23/8/2021 của Bộ Công Thương)

 

Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao Asean 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tại Singapore.

 

Cờ thi đua của Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế – Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua sản xuất (Quyết định số 3517/QĐ-UBND ngày 31/12/2021

của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế).

 

Giấy khen tặng về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022 (Quyết định số 341/QĐ/CTTTH của Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế)

– Tháng 4/2024 Công ty Hoa Nén ký kết MOU với Trường Đại học Kinh tế Huế tại Hội nghị tăng cường hợp tác giữa trường Đại học Kinh tế Huế và các cơ quan, doanh nghiệp năm 2024.

– Tháng 3/2024 nhận Giấy khen tặng về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2023 (Quyết định số 363/QĐ/CTTTH của Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế)

– Tháng 02/2024 vinh dự được bình chọn là “Sản phẩm tiêu biểu địa phương” tham gia rước phong vị sản vật “Dâng tiến hương xuân” (Sản phẩm tiến Vua)

– Tháng 7/2023 danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2023” (Quyết định 2227/QĐ-UBND ngày 17/07/2023 của UBND huyện Phong Điền).

– Tháng 01/2023 vinh dự được bình chọn là “Sản phẩm tiêu biểu địa phương” tham gia rước phong vị sản vật “Dâng tiến hương xuân” (Sản phẩm tiến Vua).

– Tháng 01/2022 vinh dự được bình chọn là “Sản phẩm tiêu biểu địa phương” tham gia rước phong vị sản vật “Dâng tiến hương xuân” (Sản phẩm tiến Vua).

– Tháng 10/2021 danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021” (Quyết định 2648/QĐ-UBND ngày 20/10/2021 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế).

– Tháng 07/2021 danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2021” (Quyết định 2509/QĐ-UBND ngày 13/07/2021 của UBND huyện Phong Điền).

– Tháng 07/2020 đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực – năm 2020” (Quyết định số 62/QĐ-CTĐP ngày 07/07/2020 của Cục Công Thương Địa Phương).

– Tháng 07/2020, đạt chứng nhận thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cấp.

– Tháng 10/2019, được chứng nhận danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế 2019”.

– Tháng 8/2019, đạt giải nhất về “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phong Điền năm 2019”.

– Tháng 12/2017, được bình chọn đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế 2017”.

– Tháng 10/2017, đạt “danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” năm 2017. Do Trung ương hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á- Việt Nam; Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận.

– Tháng 9/2017, đạt giải nhất về “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phong Điền năm 2017”.

– Năm 2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh lựa chọn là đơn vị tiêu biểu đi tham dự và trưng bày sản phẩm tại Hội nghị Văn phòng Điều phối Trung ưng tại Hà Tĩnh; Sở KH & CN cũng đã lựa chọn Hoa Nén để xây dựng phóng sự về Chiến lược phát triển đặc sản Huế.

– Năm 2016, công ty đạt Top 100 doanh nghiệp được tôn vinh: “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng” do Liên hiệp Khoa học phát triển DN VN, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả tổ chức và trao tặng.

Cùng nhiều giải thưởng, giấy khen, giấy chứng nhận do các Sở, Ban, Ngành công nhận hằng năm.

VIII. HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG & ĐỊNH HƯỚNG LÂU DÀI

1. Hoạt động cộng đồng

Trong khuôn khổ Dự án “Bảo tồn và phát triển vùng nguyên liệu cây Tràm gió thiên nhiên gắn với việc bảo tồn, phát triển nghề chưng cất tinh dầu Tràm Huế”, Công ty đã tổ chức được 25 đợt ngoại khóa 1.059 người tham gia (1.012 học sinh, sinh viên và 47 giáo viên, giảng viên) cùng tham quan học tập, trải nghiệm tại vùng nguyên liệu, xưởng sản xuất, điểm đóng gói, trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại văn phòng Công ty Hoa Nén.

Kết nối thực tập cho Sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế với tổng số 39 sinh viên.

Cùng với địa phương tham gia các hoạt động Ngày chủ nhật Xanh, giữ gìn môi trường sống xanh và các chương trình thiện nguyện giúp đỡ bà con khó khăn trong bão lũ và cả trong phòng và hỗ trợ cứu trợ đại dịch Covid -19 bằng nguồn kinh phí trực tiếp của Công ty và các cá nhân hữu tâm.

2. Định hướng lâu dài

Với phương châm “Trở về với thiên nhiên”, Hoa Nén cam kết mang lại lợi ích hài hòa cho “Người lao động có thêm thu nhập; Người sản xuất có công việc làm thường xuyên; Đối tác được cộng hưởng giá trị và lợi ích; Người phân phối có thu nhập chính đáng; Khách hàng hưởng lợi giá trị thực của sản phẩm; Môi trường không bị làm tổn hại”, bằng việc kết hợp giữa sản xuất và bảo tồn vùng nguyên liệu giúp cân bằng hệ sinh thái và tạo ra những sản phẩm VEGAN thuần tự nhiên mang lại lợi ích bền vững cho Thiên nhiên và Con người cùng chung hưởng.

Chúng tôi ghi nhớ và bày tỏ lòng Biết ơn sâu thẳm các loài thảo mộc mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất nơi đây; Biết ơn Quê hương và con người xứ sở đã hun đúc nên những giá trị tinh túy từ xa xưa; Biết ơn những người công nhân ngày đêm gắn bó để tạo ra sản phẩm. Hoa Nén luôn trân quý và Biết ơn Quý đối tác, Quý khách hàng từ ái luôn đồng hành và hỗ trợ cho Hoa Nén tận tâm, để chúng tôi có thêm nhiều động lực, cố gắng nhiều hơn trong hành trình gìn giữ, nâng cấp bản sắc tinh túy sản vật của quê hương cũng như không ngừng học tập, sáng tạo thêm những sản phẩm thuận tự nhiên mang tính ứng dụng cao trong việc bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cuộc sống./.

Xin gửi lòng tri ân sâu sắc và mong muốn sự hợp tác của Quý Khách hàng chân thành!

TM CÔNG TY

   GIÁM ĐỐC