Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Hoa Nén, được thành lập ngày 30 tháng 7 năm 2016. Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh TT Huế cấp.

Mã số DN: 3301592718

Xưởng sản xuất: Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện phong Điền, tỉnh TT Huế.

VPGD: 123 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, TP Huế

Hoa Nén đã được đăng ký và bảo hộ bản quyền thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ

I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Sản xuất Tinh dầu Hoa Nén, được thành lập năm 2016, trên nền tảng là cơ sở sản xuất hộ gia đình và truyền thống chưng cất tinh dầu của quê hương.

Qua 7 năm thành lập và phát triển, đến nay, công ty Hoa Nén đã đạt được nhiều kết quả tốt, tạo công ăn việc làm ổn định cho 10 hợp đồng lao động làm việc tại văn phòng công ty và hàng chục việc làm thường xuyên cho bà con nông dân địa phương, cung cấp sản phẩm đặc sản tinh dầu tràm Huế, tinh dầu thiên nhiên nguyên chất cho khách hàng trên cả nước và đưa sản phẩm Hoa Nén đến với nhiều quốc gia trên thế giới qua hệ thống bán lẻ và người nhà xách tay.

Trong đời sống tỉnh thức ngày nay, con người đang dần tiến lên những tầm cao mới, lại càng muốn hòa mình cùng thiên nhiên, thân thiện với muôn loài.

Sau 7 năm hình thành và phát triển Hoa Nén trên nền tảng đạo đức kinh doanh chân chính, sản phẩm thuận tự nhiên, đưa TINH DẦU trở thành liệu pháp có sức mạnh chữa lành cho sức khỏe con người; kết nối con người gần gủi hơn với thiên nhiên, trở về với nguồn cội thông qua những giọt tinh dầu được chắc lọc từ tinh hoa của cỏ cây hoa lá đậm chất văn hóa và mạch nguồn Việt Nam.

Từ nguồn nguyên liệu thảo mộc dồi dào và liên tục bảo tồn tái tạo; sử dụng kỹ thuật thủy giải truyền thống có hàng trăm năm của dân tộc; kết hợp với nét hiện đại đã tạo ra các dòng sản phẩm tinh dầu chất lượng cao: Tràm, sả, gừng, hoa ngũ sắc, thất diệp chi và các tinh dầu thảo mộc. Công ty Sản xuất tinh dầu Hoa Nén vinh dự được đồng hành với Khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục hợp tác với nhiều đối tác chiến lược, các cộng sự để lan tỏa giá trị tinh dầu đến mọi nhà.

Chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm với lòng biết ơn, với năng lượng yêu thương, lan tỏa hương hạnh phúc, sự bình an thịnh vượng cho quý đối tác, quý khách hàng và cho cộng đồng.

 

II. SÁNG LẬP VÀ ĐIỀU HÀNH:

1. Ông Trương Bắc: Nguyên là Thiếu tá –Trưởng Ban – Sĩ quan quân đội – Bộ Chỉ Huy tỉnh Thừa Thiên Huế, vì đam mê mục tiêu sứ mệnh và khao khát cống hiến nhiều hơn cho đời nên xin ra quân.

https://baophapluat.vn/ceo-truong-bac-song-tron-dam-me-de-khong-hoi-tiec-post350286.html?fbclid=IwAR1FDh5NL6H7ELXoT-gHGOSEAj5J5QUdV7uCVG_VMe8X7Rf5lALD1mN-kGk

https://youtu.be/6xBidPN49tM

2. Bà Lê Thị Ngọc Ánh: Thạc sỹ Công nghệ thông tin, Nguyên cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin dữ lệu điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế; Trưởng phòng Công nghệ thông tin Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên Huế.

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. TẦM NHÌN

Đến năm 2025 sẽ tạo được vùng nguyên liệu tràm gió ổn định, chia sẻ kinh nghiệm giúp người dân nâng cao thu nhập, nâng cao nhận thức về bảo vệ tài nguyên rừng, đa dạng sinh học đồng thời ứng phó với biến đổi khí hậu; Xây dựng hệ thống chưng cất hiện đại giúp đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất mang lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn từ thiên nhiên.

Đến 2025, Hoa Nén Trở thành Doanh nghiệp hạnh phúc và tạo ra 1 triệu cửa hàng online hạnh phúc trên toàn quốc. Ai cũng có thể thể bán hàng và bán hàng thành công, bán hàng hạnh phúc.

 1. SỨ MỆNH

Sản xuất ra và trao giá trị đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao như: tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu gừng và các loại tinh dầu từ cây cỏ bản địa, xứng tầm là đặc sản của vùng đất Cố Đô; Bảo tồn rừng tràm gió tự nhiên giúp cân bằng sinh thái và hướng đến du lịch trải nghiệm; Giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người dân địa phương, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu người trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tạo ra sản phẩm với lòng biết ơn, với năng lượng yêu thương, lan tỏa hương hạnh phúc, sự bình an thịnh vượng cho quý đối tác, quý khách hàng và cho cộng đồng.

Xây dựng Doanh nghiệp hạnh phúc, sản phẩm hạnh phúc. Mỗi sản phẩm của Hoa Nén đều mang năng lượng chữa lành, là giải pháp trị liệu giúp thân khỏe, tâm an và nâng cao cảm xúc hạnh phúc, bình an trong mỗi người, mỗi gia đình.

 1. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kinh doanh chân chính – thịnh vượng bền vững – phụng sự hết lòng

IV. TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Biết ơn và yêu thương thiên nhiên, con người

– Chân chính, trung thực, lợi ích cho cộng đồng

– Lấy giá trị làm gốc

–  Bán hàng là trao giá trị

– Giá trị sản phẩm lớn hơn giá bán

– Đúng quy luật vũ trụ và pháp luật quốc gia

– 5 WIN, 5 bên đều có lợi

– Nghĩ lớn, làm nhỏ, làm nhanh

– Ai cũng là khách hàng và là thượng đế. Bán cái thượng đế cần chứ không phải bán thứ mình có

V. VỀ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT VÀ VÙNG NGUYÊN LIỆU

Về hoạt động sản xuất:

Đến nay, Công ty Hoa Nén đã hoàn thiện quy cũ được hệ thống xưởng sản xuất gồm 4 nồi chưng cất tinh dầu bằng inox công suất lớn  lên đến 1 tấn tràm/nồi, mỗi ngày có thể nấu 2-3 lượt/nồi cho ra hơn 20-30 lít tinh dầu nguyên chất. Với đặc điểm vùng đất thổ nhưỡng đặc trưng và khí hậu khắc nghiệt, vùng nguyên liệu cây tràm gió thiên nhiên ở huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế chúng tôi cho ra tinh dầu có hàm lượng cineol rất cao, có mùi thơm nồng đượm chất đặc trưng của tràm xứ Huế.

Tinh dầu tràm là sản phẩm chủ lực của Hoa Nén, vì vậy, Công ty đã tập trung xây dựng vùng nguyên liệu cây tràm gió, 10ha tại thôn Hưng Long Thượng Hòa, xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế theo tiêu chuẩn VietGAP và hợp đồng thỏa thuận với người dân lên đến 100 ha giúp phục hồi và phát triển vùng nguyên liệu, hướng đến phát triển một nền kinh tế mới.

http://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-so-nganh-dia-phuong/tid/Phong-Dien-Hoi-nghi-so-ket-va-trao-chung-chi-Vietgap-cho-vung-nguyen-lieu-tram-gio/newsid/A946B9DD-7C47-4D3D-BF42-ABCC00F0BA73/cid/B978B3F3-05EF-45E4-BEE7-F47C2B99302B

http://baothuathienhue.vn/bao-ton-vung-nguyen-lieu-tram-gio-a73420.html

Xưởng sản xuất: tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Về phát triển sản phẩm:

Trong những năm qua, Hoa Nén luôn chú trọng công tác phát triển sản phẩm: Ngoài việc đa dạng hóa về chủng loại bao gồm hơn 10 loại tinh dầu như tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu ngũ sắc,…Hoa Nén còn tạo ra nhiều dòng sản phẩm tiện lợi và phù hợp với thị hiếu khách hàng như tinh dầu dạng xịt, dạng xông phòng, nến thơm tinh dầu, tinh dầu treo xe ô tô, treo tủ quần áo, tinh dầu thảo dược, cao xoa tinh dầu tràm tiện lợi cho khách hàng mang đi máy bay,… Đặc biệt cho ra dòng sản phẩm tinh dầu tràm cao cấp với nguyên liệu chuẩn VietGAP mang đậm bản sắc tinh dầu Cố Đô.

Ngoài việc rất coi trọng về chất lượng sản phẩm, Hoa Nén luôn quan tâm đến mẫu mã sản phẩm, trong 6 năm qua Hoa Nén đã có 4 lần mạnh dạn “thay áo” mới và đến năm 2018 đã hoàn thành được bộ nhận dạng thương hiệu. Song song với việc phát triển sản phẩm, Hoa Nén luôn nghiên cứu lịch sử của các loại tinh dầu, công dụng của các cây cỏ thảo dược bản địa để cho ra những sản phẩm có chiều sâu như bộ sản phẩm Tinh hoa miền Hương Ngự, bộ sản phẩm Trám Hương Du, Thái Bình Du hay Thất Diệp Chi, tinh dầu xông Thảo dược,… là một sản phẩm rất hữu dụng được khách hàng đón nhận và tin dùng.

VI. CÁC VIDEO HOẠT ĐỘNG:

Chương trình Việt Nam thức giấc trên VTV1, năm 2021: Công ty Hoa Nén cùng bà con Thừa Thiên Huế sản xuất tinh dầu tràm

https://youtu.be/9Oq4h6S7Zp0

Chương trình Về quê cùng Hoa Nén trên VTV1, năm 2021:

vtv.vn/video/ve-que-08-5-2021-499040.htm

Phóng sự Hoa Nén trên đài truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế TRT, năm 2016:

https://youtu.be/ZNyKzU5b2Kg

Phóng sự Hoa Nén – Những người Huế trẻ trên đài TRT, năm2017

https://youtu.be/6xBidPN49tM

 Tinh hoa miền Hương Ngự- Tinh hoa đất trời xứ sở Cố Đô

https://youtu.be/cf7q3HsuhYc

VII. CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

 • Công Ty TNHH Phát Triển Sản Phẩm Văn Hóa Cung Đình Triều Nguyễn – Việt Nam
 • Công Ty Cổ Phần Sóng Việt Tại Huế
 • Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Hàng Không Taseco Đà Nẵng Tại Huế
 • Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh – Hà Nội
 • Công ty cổ phần thương mại dược phẩm Mạnh Tý – Việt Mỹ
 • Công ty TNHH Dược Hưng Phát
 • Công ty TNHH Thương Mại L&D
 • Công ty TNHH TM xuất nhập khẩu Song Nam
 • Siêu thị nông sản hữu cơ Quế Lâm tại Huế
 • Công ty TNHH MTV Tân Nguyên

* Các Nhà phân phối tiêu biểu

– NPP1 tại HCM: Hồ Thị Kim Yến

– NPP2 tại HCM: Lê Thị Mỹ Diệu

– NPP tại Đồng Nai: Nguyễn Thùy Tuyết Nhung

– NPP1 tại TT Huế: Phạm Thị Chinh

– NPP2 tại TT Huế: Nguyễn Thị Hằng

– NPP tại Đà Nẵng: Đặng Mai Hồng

– NPP tại Quảng Trị: Lê Thị Thanh Tâm

VIII.  CÁC CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG CÔNG NHẬN

– 12/2021 được trao tặng Cờ thi đua của Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế – Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua sản xuất (Quyết định số 3517/QĐ-UBND ngày 31/12/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế)

– 8/2021 danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2021” (Quyết định số 1997/QĐ-BCT ngày 23/8/2021 của Bộ Công Thương).

– 10/2021 danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2021” (Quyết định 2648/QĐ-UBND ngày 20/10/2021 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

– Tháng 7/2020 đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực – năm 2020” (Quyết định số 62/QĐ-CTĐP ngày 07/07/2020 của Cục Công Thương Địa Phương).

– Tháng 7/2020, đạt chứng nhận thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cấp.

– Năm 2018 và 2019 Công ty Hoa Nén nhận được giấy khen của Giám đốc sở Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động ngành công thương.

– Tháng 10/2019, được chứng nhận danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế 2019”.

– Tháng 8/2019, đạt giải nhất về “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phong Điền năm 2019”.

– Tháng 12/2018, đạt danh hiệu Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao Asean 2018 do Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trao tại Singapore.

– Tháng 12/2017, được bình chọn đạt danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế 2017”.

– Tháng 10/ 2017, đạt “danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” năm 2017. Do Trung ương hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á- Việt Nam; Trung tâm phát triển tài sản trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ cấp Chứng nhận.

– Tháng 9/ 2017, đạt giải nhất về “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phong Điền năm 2017”.

– Năm 2017, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh lựa chọn là đơn vị tiêu biểu đi tham dự và trưng bày sản phẩm tại Hội nghị Văn phòng Điều phối Trung ưng tại Hà Tĩnh; Sở KH & CN cũng đã lựa chọn Hoa Nén để xây dựng phóng sự về Chiến lược phát triển đặc sản Huế; Đài TRT chọn công ty xây dựng chương trình “Những Người Huế Trẻ” để quảng bá đặc sản Huế.

– Năm 2016, công ty đạt Top 100 doanh nghiệp được tôn vinh: “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng” do Liên hiệp Khoa học phát triển DN VN, Văn phòng Quốc hội, Cục sở hữu trí tuệ, Trung tâm chống hàng giả tổ chức và trao tặng.

– Cùng nhiều giải thưởng, giấy khen, giấy chứng nhận do các Sở, Ban, Ngành cấp hằng năm.

BỘ HỒ SƠ CẨM NANG HOA NÉN:

HO SO CAM NAN SAN PHAM