Combo tinh dầu Chanh 10ml

Combo tinh dầu Chanh 10ml

160.000 VNĐ

Combo tinh dầu Chanh 10ml

160.000 VNĐ

 Công dụng của Tinh dầu chanh

  • Làm sạch và thanh lọc không khí
  • Làm sạch cơ thể và tăng cường hệ tiêu hóa
  • Hộ trợ chức năng hô hấp cho cơ thể
  • Thúc đẩy tâm trạng tích cực và khả năng nhận thức
  • Hạn chế ho, trị cảm lạnh
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Giúp dưỡng da

 

Cách sử dụng tinh dầu chanh hiệu quả

Khử mùi hôi của quần áo

Trong trường hợp bạn để quần áo quá lâu trong máy giặt hoặc khi xả vải bạn chỉ việc cho một vài giọt tih dầu chanh vào, đợi 5p rồi mang đi phơi. Quần áo của bạn sẽ hết mùi khó chịu. Hoặc bạn có thể pha dầu chanh với nước, cho vào bình xịt để xịt dần khử mùi phòng, quần áo.

Tẩy trắng răng tự nhiên

Trộn 2-3 giọt dầu chanh vào 5-7ml tinh dầu dừa, sau đó xúc miệng trong vòng 3-5p. Hàm răng của bạn sẽ nhanh chóng trắng sáng tự nhiên.hoặc bạn cho 1 giọt tinh dầu vào một ít nước đủ để xúc miệng một lần sẽ giúp khử hôi miệng và làm trắng răng tự nhiên.

Tinh dầu massage

Cho 3-4 giọt tinh dầu vào 20ml  dầu dừa hoặc dầu oliu để massage toàn thân. Phương pháp này có tác dụng làm lưu thông máu và chống lại chứng giãn tĩnh mạch.

Làm nước xịt phòng

Khi bạn hoặc ai đó bị ngạt mũi, bạn hãy pha vài giọt tinh dầu vào nước ấm rồi xịt khắp phòng. Phương pháp này còn có thể đuổi mũi và côn trùng.

Giảm cân với tinh dầu chanh

Pha ly nước chanh không đường kèm với 1 giọt tinh dầu hằng ngày sẽ giúp bạn đột cháy một lượng mỡ, giảm cân hiệu quả.

Dưỡng da mặt

Tinh chất trong tinh dầu chanh có tác dụng tuyệt vời cho việc dưỡng da, trẻ hóa làn da để luôn được tươi tắn. Sau khi ngủ bạn nhỏ 1 giọt dầu dừa vào ca nước ẩm rồi rửa lại mặt, massage mặt. Ngoài ra bạn có thể cho nửa giọt tinh dầu chanh vào 3 giọt tinh dầu dừa, trộn đều rồi thoa lên mặt, massage nhẹ để trong vòng 30p rồi hãy rửa lại. Đảm bảo da mặt bạn sẽ rất mịn và tươi nhờ sự kết hợp tinh chất trong hai loại tinh dầu này.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu chanh

  • Sử dụng dầu chanh rất dễ bị ăn nắng (cháy nắng) vì vậy bạn nên sử dụng vào ban đêm, hoặc sau khi sử dụng không được tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp ít nhất 3h.
  • Không được thoa dầu danh lên vết thương hoặc vùng nhạy cảm mà phải pha loãng với ít nước hoặc tinh dầu phụ (dầu dừa, oliu).
  • Nên cho 1 giọt tinh dầu vào ít nước, thoa đều lên da tay để xem da bạn có bị kích thích với loại tinh dầu này không trước khi sử dụng nó cho việc khác. Trường hợp bị kích thích rất hiếm nhưng không phải không có, tùy vào cơ địa mỗi người ?