Tinh dầu tràm cao cấp và tinh dầu tràm nguyên chất, có gì khác nhau?

Tinh dầu tràm cao cấp được chiết xuất từ 100% lá tràm được hái từ vùng nguyên liệu VIETGAP chuẩn không lẫn 1 tạm chất nào!
Thiết bị chưng cất tinh dầu cũng đã được Cty Hoa Nén cải thiện qua kinh nghiệm nhiều năm chưng cất, từ chọn kim loại Inox 100% loại dày nhất để gia công thiết bị chưng cất, hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín, hệ thống giữ nhiệt được kiểm soát ổn định, dùng nguồn năng lượng điện để chung cất; kết hợp các thiết bị đốt củi cũng đã xây dựng 1 cách khoa học hơn. Chất lượng chưng cất giữa các mẻ mang tính đồng đều và cho ra hàm lượng chuẩn tinh dầu tràm.


Quá trình ủ, khử andehid và chắc lọc chiết rót ra tinh dầu tràm cũng được Cty tiến hành 1 cách cẩn thận và mất thời gian lâu hơn. Cho ra loại tinh dầu chất lượng cao đạt màu màu sắc vàng nhạt (thiên thanh), độ trong suốt và mùi thơm nhẹ không hắc. Hiệu quả ngay sau khi sử dụng như xức, hít, xông…
Việc đóng gói sản phẩm đã được sử dụng loại chai thủy tinh dày hơn, màu tối để bảo quản được chất lượng tinh dầu tốt nhất nhưng không kém phần sang trọng.
Toàn bộ quy trình được Cty vận hành và kiểm soát tuyệt đối.
Tinh dầu tràm trước giờ Cty thu gom của bà con có chọn lọc nhưng không thể tuyệt đối bằng nguyên liệu từ vùng tràm nguyên liệu bảo tồn được kiểm soát như hiện nay đã bắt đầu khai thác.
Chưa kể đến thiết bị và kỹ thuật chưng cất đã được nâng cấp và phát huy tối đa hiệu quả của các khâu để cho ra dòng tinh dầu chất lượng nhất đối với tinh dầu tràm cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *