Tinh dầu tràm thương hiệu Hoa Nén đi lên từ chất lượng

Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén, với kinh nghiệm chưng cất tinh dầu Tràm hàng chục năm nay bằng phương pháp thủ công, dựa trên nguồn cây tràm gió thiên nhiên có sẵn ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúng tôi đã duy trì và phát triển nghề truyền thống nấu dầu tràm của gia đình, sản phẩm chủ yếu bán sỉ lít cho các nhà phân phối và các hãng.

Tinh dầu tràm thương hiệu Hoa Nén đi lên từ chất lượng

Trước thực trạng về sản phẩm tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng thiếu thông tin về xuất xứ của sản phẩm kể cả cách nhận biết đâu là tinh dầu Tràm nguyên chất, đâu là dầu pha trộn kém chất lượng. Năm 2015, chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan dựa vào nền tảng nghề gia truyền có từ lâu đời của gia đình và quê hương.

Chúng tôi đầu tư xây dựng lại xưởng sản xuất tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế với hệ thống nồi chưng cất hiện đại, công suất lớn mỗi nồi chưng cất được 1 tấn lá tràm tươi, 4 nồi trên 1 ngày, đạt sản lượng đầu ra 8-10 lít tinh dầu tràm/ngày. Tuy vừa mới được xây dựng và hoàn thiện các hồ sơ pháp lý cho sản phẩm ra thị trường từ năm 2015, nhưng đến nay Hoa Nén đã từng bước khẳng định vị trí và lòng tin từ khách hàng nhờ đi lên từ chất lượng.

Xưởng sản xuất của thương hiệu Hoa Nén

Xưởng sản xuất của thương hiệu Hoa Nén

Hồ sơ pháp lý đáng tin cậy cho một sản phẩm ra thị trường

Chất lượng sản phẩm là vấn đề được Hoa Nén đặt lên hàng đầu, tuy nhiên để sản phẩm được phân phối, lưu hành trên thị trường đảm bảo pháp lý, Hoa Nén đã có đầy đủ hồ sơ, bao gồm: kiểm định chất lượng do Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp, xác nhận công bố chất lượng sản phẩm của Chi Cục đo lường chất lượng – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế cấp. Ngoài ra, để sản phẩm có thể nhập vào các siêu thị, Hoa Nén đã đăng ký và sử dụng mã vạch do Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam (GS1 Vietnam) cấp cho các sản phẩm của Hoa Nén.

Tinh dầu tràm Huế nổi tiếng bởi đặc trưng vùng miền mà không tỉnh nào có được. Tại vùng đất này diện tích cây tràm gió thiên nhiên mọc rất lớn, và đặc trưng của cây tràm gió tại đây cho ra tinh dầu tràm với hàm lượng cineol rất cao, đặc biệt tại huyện Phong Điền. (Cineol là thành phần chính trong dầu tràm có tác dụng kháng khuẩn, trị bệnh).

Hoa nén đã chú trọng xây dựng thành công một đặc sản xứng tầm của cố đô Huế, để phân phối qua hệ thống các đại lý và các điểm bán hàng của Hoa Nén trên toàn quốc đến tay người tiêu dùng. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đầu tư xây dựng thêm hệ thống nồi chưng cất công xuất lớn và xây dựng nguồn nguyên liệu dồi dào mang tính chất sản xuất lâu dài để bảo đảm cung cấp sản phẩm tinh dầu tràm Huế mang thương hiệu Hoa Nén – Vegan đóng gói hoàn chỉnh, đồng thời phân phối sỉ lít cho các hãng có nhu cầu mua sỉ lít tinh dầu tràm về làm dược liệu hay xuất khẩu.

Với mong muốn các sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất Hoa Nén được bay cao, bay xa hơn nữa, vươn đến thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, Hoa Nén rất mong muốn được kết nối, hợp tác với các doanh nghiệp tham gia thúc đẩy sự phát triển đa dạng và bền vững của làng nghề truyền thống tỉnh nhà, tạo ra sản phẩm tinh dầu tràm – Hoa Nén – Vegan chất lượng cao, đảm đảm an toàn, góp phần bảo vệ con người, bảo vệ môi trường sinh thái. Tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén – Vegan từng bước khẳng định là thương hiệu đáng tin cậy cho sức khoẻ mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *